Đăng nhập

Chia sẻ

Mỗi thiết bị chỉ chia sẻ cho một người.

Thêm máy

Gửi lệnh

Xóa máy

Xóa kết nối, thiết bị, chia sẻ và lịch sử của máy trên web. Phần mềm trên máy vẫn chạy.